Giải pháp cho Taxi


Nền tảng của giải pháp là ứng dụng công nghệ định vị hiện đại vào các thiết bị định vị giúp cho bạn không chỉ tính cước trực tiếp, bộ đàm liên lạc giữa người điều hành và lái xe mà còn có thể giám sát, theo dõi, điều hành cũng như đảm bảo an toàn cho xe taxi một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.


Ở giải pháp này chúng tôi mang lại cho bạn các sản phẩm công nghệ cao đáp ứng cao nhất về tiêu chí giám sát hành trình, quản lý, điều hành đoàn xe, đảm bảo an toàn cho tài sản với rất nhiều tính năng nổi trội như: giám sát hành trình 24/7; kiểm soát hút đổ, tiêu hao nhiên liệu; giám sát hình ảnh; điều xe nhanh chóng, hiệu quả, giám sát lộ trình, tiền cước, hiệu suất làm việc, kiểm soát lỗi vi phạm của lái xe…


giam sat hanh trinh taxi

Hệ thống mà chúng tôi giới thiệu trong giải pháp này làm việc trên mạng Internet và mạng viễn thông di động. Trên mỗi xe lắp một hộp đen GPS, bộ SIM card và đồng hồ tính cước taxi. Thông tin của xe sẽ được cập nhật liên tục về máy chủ. Thông qua hệ thống phần mềm điều hành taxi trực tuyến, có tích hợp bản đồ số nhà quản lý có thể điều hành được đoàn xe taxi ở mọi lúc mọi nơi.

hanh trinh taxi

Mô hình hệ thống giám sát hành trình xe taxi GPS Tracker N32A


Những lợi ích có được khi sử dụng giải pháp:


– Giảm bớt chi phí cho nhiên liệu, xem thêm giải pháp quản lý nhiên liệu

– Minh bạch hóa quá trình sử dụng tài sản.

– Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Giảm chi phí, thời gian, nhân sự cho việc quản lý điều hành phương tiện.

– Giảm thiểu việc sử dụng xe trái phép.

– Dễ dàng điều khiển, bố trí xe.

– Giảm bớt rủi ro và trách nhiệm pháp lý.

– Giảm bớt quá trình sử dụng sai lộ trình.

- Cải thiện quan hệ với khách hàng, đối tác.

– Mở máy, khóa máy cắt nhiên liệu khi cần thiết.


=> Tham khảo thiết bị giám sát hành trình N32A